สุดคึกคัก! MotoGP Fan Fest 2023 กระหึ่ม แฟนความเร็วแห่ร่วมคับคั่ง

แชร์บน

สุดคึกคัก! MotoGP Fan Fest 2023 กระหึ่ม แฟนความเร็วแห่ร่วมคับคั่ง

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จับมือพันธมิตร ระเบิดความมันครั้งยิ่งใหญ่กับกิจกรรม MotoGP Fan Festival 2023 ประเดิมจัดกิจกรรมแรกที่กรุงเทพฯ ยกทัพความสนุกเอาใจคอความเร็ว พร้อมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ฝ่ายจัดฯคาด หลังจบกิจกรรมทั้ง 3 ครั้งจะมีแฟนความเร็วตบเท้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 2,000 คน

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สานต่อกระแสความนิยม MotoGP ในประเทศไทย จัดใหญ่จัดเต็มกับกิจกรรม MotoGP Fan Festival 2023 Road to OR Thailand Grand Prix อีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลก และยังเป็นกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนแข่งขัน และสร้างความคึกคักให้แฟนโมโตจีพี รวมถึงเพิ่มฐานแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ก่อนที่ประเทศไทย จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเป็นปีที่ 4 ระหว่าง 27– 29 ตุลาคม 2566 ที่จังหวัดบุรีรัมย์

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 สิงหาคม 2566 ได้มีการจัด MotoGP FAN FESTIVAL 2023 Road to OR Thailand Grand Prix ครั้งที่ 1 ประเดิมเปิดกิจกรรมที่ ร้าน 3 วัน 2 คืน วังหิน กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้แฟนโมโตจีพี ร่วมงานฟรี ร่วมชม-เชียร์ ร่วมลุ้นนักแข่งที่ตัวเองชื่นชอบกับการแข่งขันโมโตจีพี สนามที่ 10 สปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย และยังจัดให้มีการเชียร์ “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” นักแข่งไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งในรุ่น Moto2 ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยทัพแฟนคลับโมโตจีพีจากทั่วประเทศ และคลับรถจักรยานยนต์ค่ายดังทั้ง ฮอนด้า, ยามาฮ่าและดูคาติ สื่อมวลชน ร่วมงานมากกว่า 500 คน

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เปิดเผยว่า นับเป็นความสำเร็จของการกลับมาจัดเชียร์ MotoGP ในประเทศไทย หลังจากห่างหายไปถึง 2 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลก ส่งเสริมกระแสความนิยมมอเตอร์สปอร์ตอย่างครบทุกมิติ ก่อนที่มหกรรมกรังด์ปรีซ์สุดยิ่งใหญ่จะระเบิดศึกในประเทไทยอีกครั้งในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ เป็นอย่างดี

“การเปิดให้แฟน MotoGP จากทั่วประเทศไทย ได้มีโอกาสเชียร์นักบิดที่ชื่นชอบ รวมทั้งส่งผ่านกำลังใจให้นักกีฬาไทยที่ลงทำการแข่งขัน โดยจบการแข่งขัน “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” นักแข่งไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งในรุ่น Moto2 ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม บิดคว้าท็อป 5 มาครอง รวมทั้งสถานการณ์การแข่งขันโมโตจีพี สนามที่ 10 สปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย เป็นไปอย่างเข้มข้น ลุ้นกันสุดมันทุกโค้ง ทำให้ได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ที่ร่วมงานเป็นอย่างมากและสร้างกระแสการรับรู้ให้กับประชาชนทั่วไป คาดว่าหลังจบกิจกรรมทั้ง 3 ครั้งจะมีแฟนความเร็วตบเท้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 2,000 คน”

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมเอาใจแฟน MotoGP ให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ยิ่งใหญ่ไปกับคอนเสิร์ตศิลปินเบอร์ต้นของไทย “พาราด็อกซ์” ซึ่งการจัดงานได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีแฟนความเร็วสนใจต้องการเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

สำหรับกิจกรรม MotoGP FAN FESTIVAL 2023 Road to OR Thailand Grand Prix ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 3 กันยายน ที่ ร้าน Good Bar จ.ชลบุรี พบกับ คอนเสิร์ต F.HERO และปิดท้ายกิจกรรมในวันที่ 10 กันยายนที่ ร้านตะวันแดง มหาซน ณ โคราช พบกับ คอนเสิร์ต URBOYTJ

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรชมโมโตจีพี สนามประเทศไทย รายการ “OR Thailand Grand Prix 2023” สามารถนำหลักฐานการจองบัตรหรือใบเสร็จ เพื่อลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Chang Circuit Buriram