กระหึ่มโลก!! YSS เหมา “ดับเบิ้ลวินเนอร์” World Spersport 600 ตั้งเเต่สนามเเรกของปี พร้อมประกาศร่วมศึกทางเรียบอีกเพียบตลอดปี 2024

แชร์บน

กระหึ่มโลก!! YSS เหมา "ดับเบิ้ลวินเนอร์" World Spersport 600 ตั้งเเต่สนามเเรกของปี พร้อมประกาศร่วมศึกทางเรียบอีกเพียบตลอดปี 2024

มันเป็นเรื่องที่ YSS มั่นใจอยู่เเล้วถึงความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นเมื่อเปิดฤดูกาลเเข่งขัน World Superbike Championship 2024 และมันก็เกิดขึ้นจริง!! ล่าสุดสนามเเรกได้เริ่มทำการหวดคันเร่งกันที่ Phillip Island Circuit ประเทศออสเตรเลียเป็นสนามแข่งขันเเรกของปี

YARI  MONTELLA หมายเลข 55 นักเเข่ง YSS ในสังกัด Barni Spark Racing Team กับรถ Ducati Panigale V2 พร้อมชุดโช้คอัพ YSS เต็มคัน เปิดหัว Season ได้อย่างสวยงามกับการเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ทั้งสองเรซเก็บ 50 คะเเนนเต็มๆ ขึ้นแท่นผู้นำในตารางคะเเนนรวมตอนนี้ ที่แม้เเต่เจ้าตัวเองยังประหลาดใจกับผลการเเข่งดียอดเยี่ยมของเค้าตั้งเเต่เปิดฤดูกาลเเข่งขัน!

เท่านั้นยังไม่พอ ทีมโรงงาน MV Agusta Reparto Corse ที่เป็นตัวเเทนของค่าย MV Agusta Italy ซึ่งลงเเข่งในรุ่นเดียวกัน WSSP600 ขับขี่โดย MARCEL SCHROETER หมายเลข 23 กับรถ MV Agusta F3 800 RR พร้อมชุดโช้คอัพ YSS (www.speedweek.com/ssp/news/218325/Marcel-Schroetter-MV-Agusta-mit-Oehlins-oder-YSS.html) ตัดสินใจเลือกใช้โช้ค YSS เนื่องจากผลการทดสอบช่วง Pre Season ออกมาเป็นอย่างดี จนกระทั่งเปิดการเเข่งขันในสนามแรกก็สามารถกดเวลาได้เร็วขึ้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับปีที่เเล้วชัดเจนจาก 133.866 นาทีลงมาเป็น 131.587 นาที แน่นอนว่า เวลาที่ต่างขนาดนี้มีผลกับอันดับในสนามเเรกเเน่นอน และก็เป็นไปตามคาด MARCEL SCHROETER หลังเปลี่ยนใช้ YSS ทำผลได้ยอดเยี่ยมเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่่ 2 และ ที่ 3 ได้ดับเบิ้ลโพเดียมรวม 36 คะเเนนรั้งอันดับ 2 ในตารางไปอีกคน

โดยการคว้าชัยชนะของผลิตภัณฑ์ YSS ประกาศให้ทั่วโลกได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของโช้คอัพ YSS บนโพเดียมระดับ World Super Sport ถึง 2 คน ทั้ง 2 เรซ การันตีด้วยความสำเร็จที่งดงามอย่างที่สุดตั้งเเต่เปิดฤดูกาลในรายการเเข่งขันระดับโลก

นอกจากรายการ World Superbike Championship 2024 เเล้ว YSS SUSPENSION ยังได้เข้าร่วมรายการเเข่งขันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น CIV Italy Championship 2024 , ESBK Spain Championship 2024 , French Championship  2024 และยังมีรายการอื่นที่รอยืนยันในเร็วๆนี้เพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับสนามต่อไปของ World Superbike Championship 2024 จะทำการเเข่งขันที่ CATALUNYA ประเทศสเปนในวันที่ 22-24 มีนาคม มาร่วมเชียร์ YSS World Champion Product ไปด้วยกัน…!