เวสป้าชวนไปมันส์กันต่อ ปล่อยทีเด็ดจัดงานมิวสิคเฟสติวัล VESPAFESTA : WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K

แชร์บน

เวสป้าชวนไปมันส์กันต่อ ปล่อยทีเด็ดจัดงานมิวสิคเฟสติวัล VESPAFESTA : WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K

เวสป้าชวนไปมันส์กันต่อ ปล่อยทีเด็ดจัดงานมิวสิคเฟสติวัล VESPAFESTA : WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K เรย์ แมคโดนัลด์ เจ มณฑล ปาลม์ มี่ มาปลุกความ ออริจินอล รวมพลตัวต่อกางปีกร่อนรับความมันส์กลางสวนดอกไม้ จะเอาอะไรมาหยุดไหวกับงาน VESPAFESTA : WASP IN THE PARK ที่ปลุกเสียงดนตรีให้กระหึ่ม ติดเทรนด์ ประกาศเดินหน้าวอร์มเครื่องชวนชาวเวสป้าออกมาร่วมคาราวานความสนุก แห่งปีพร้อมเปิดตัวเวสป้าพรีมาเวร่าสีใหม่ที่จะมาเป็นไฮไลท์เด็ด 

เหมือนที่ผ่านมาจะยังไม่สุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย และ โมโต กุชชี่ จึงขอลุยต่อด้วยการชวนเหล่าเวสป้าเลิฟเวอร์มาสนุกกันในงาน CESPAFESTA : WASP IN THE PARK เทศกาลดนตรีสไตล์ออริจินอลย้อนยุคกลางสวนดอกไม้ที่จะมีเหล่าเวสป้ามาบินว่อนเป็นแมลงแห่งความสนุก สร้างสีสันในรหัว่างันที่ 16-17 กันยายน 2566 นี้ที่ Voice Space พร้อมขนทัพ นักร้องอีกมากมายที่จะมาวาดลวยลายให้บรรยากาศความจอยกระหึ่มขึ้น ทั้ง บอย พีชเมกเกอร์ ส้ม มารี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เดอะทอยส์ โบกี้ไลอ้อน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อป ปองกูล และโลโมโซนิก เต็มที่กันทั้งงาน เบ่งบานกันทั้งสวนไม่แพ้ครั้งไหนๆ

แค่สนุกไม่พอ คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ยังปล่อยไม้เด็ดต่อด้วยไฮไลท์ของงานกับการเปิดตัว VESPISTI ระดับไอคอนแห่งยุค Y2K เรย์แมคโดนัลด์ ไอดอลยุค90 ผู้บุกเบิกกระแสการเดินทางท่องเที่ยว เวสป้าเลิฟเวอร์ตัวจริงที่ออกไปค้นหาประสบการณ์ด้วยกันมาแล้วหลายเสเนทาง เจ มณฑล จิรา นักดนตรี ดีเจสุดครีเอทีฟที่สร้างความสุขให้กับคนทุกยุคด้วยเทรนด์ที่ไม่เคยเอ้าท์ และปาล์มมี่ ตัวแม่สายอาร์ทผู้สร้างเรงบันดาลใจให้หลายคนได้รักในความอิสระ ผู้ปลุกความคลาสสิกให้ตื่นตัวในทุกยุคมาส่งต่อตำนานความเป็นหนึ่งของเวสป้าที่ครองใจคนไทยแบบไม่เคยจางหายไปไหน และประกาศวันรวมพลอย่างเป็นทางการครั้งแรก เป็นวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 พร้อมกับการเปิดตัวรถพรีมาเวร่าสีใหม่ในรูปแบบเฟสติวัล

เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอเก็ต เอบีเอส ทั่วริ่ง ทู สี เยลโล่โซเล่ (VESPA PRIMAVERA 150 I-GET ABS TOURING II YELLOW SOLE) สีเหลืองในตำนานเอกลักษณ์ ของเวสป้ากับแรงบันดาลใจจากแสงของดวงอาทิตย์ที่เป็นแสงแดดในยามเช้าจากฤดูใบไม้ผลิแห่งอิตาลีต้นกำเนิด ความคลาสสิกและอิสระของการเคลื่อนที่จากเวสป้าผสานกับรูปลักษณ์ที่หรูหราและปราดเปรียวตามแบบฉบับพรีมาเวร่า และการตกแต่งกรอบไฟหน้า-หลัง บังลมและบังโคลนหน้า ด้วยสีดำด้านเพิ่มความรู้สึกเข้มแข็งแบบนักเดินทางในสไตล์ทัวร์ริ่ง พร้อมลวดลายกราฟฟิกสีส้ม ม่วง และฟ้า บริเวณตัวถังให้ลุคอิสระและสปอร์ตยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วย กิมมิก ตกแต่งด้วยสีสัน บริเวณเนคไทและล้อแม็กสีดำเท่กระตุ้นความตื่นเต้นให้การเดินทางครั้งนี้สุดพิเศษ ถ่ายทอดสไตล์ผ่านเวสปิสตี้อย่าง ปาล์มมี่ขอีฟ ปานเจริญ สนนราคาที่ 139,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

และสำหรับเอาใจคนที่จะก้าวสู่ความเป็นหนึ่งเดียวกับเวสป้า ด้วยโปรติดปีกพิเศษ 9.9 Vespa Super Flash Sales! ทุกรุ่น รับ Voucher สูงสุด 10,000 บาท * หรือ ฟรีเช็คระนะ 1 ปี (3 ระยะ) และสำหรับรุ่น GTV รับชุดแต่ง Orange Flyscreen และ Racing Cover พิเศษสุดๆสำหรับ เวสป้าทุกรุ่นรับ Vespa Happy Rainy (เสื้อกันฝน) พร้อมฟรี! จดทะเบียนและ พ.ร.บ. ตั้งแต่ 9-23 กันยายน 2566

ยังไม่จบแค่พลุดอกแรก เวสป้า ซุ่มเตรียมพร้อมรอทุกคนมาร่วมเส้นทางไปด้วยกันยาวถึงปีหน้า กับ VESPISTI JOURNEY คาราวานชวนอุ่นเครื่องตั้งขบวนชวนเหล่าคนรักเวสป้าซ้อมความสนุกไปตลอดหน้าหนาวนี้ ในเทศกาลดนตรีที่มีให้จอยไปถึงสิ้นปี และบิ๊กคาราวานครั้งใหญ่ที่เป็นใครก็ต้องไม่พลาดใน เดือนมีนาคม 2567 ร่วมเฉลิมฉลองและออกเดินทางไปพร้อมกันกับชาวเวสปินตี้ทุกคน พร้อมกับ 7 เวสปินตี้ไทยแบนด์ในการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 9 ปี กับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2567 โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานคาราวานได้ที่ https://www.vespa.co.th/vivalavespa ติดตามกิจกรรมต่างๆและสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th