Royal Enfield ชวนเปิดประสบการณ์ของจิตวิญญาณในการขับขี่สไตล์ครูซเซอร์ระดับพรีเมี่ยม กับ Super Meteor 650 ครั้งแรกในไทย!

แชร์บน

Royal Enfield ชวนเปิดประสบการณ์ของจิตวิญญาณในการขับขี่สไตล์ครูซเซอร์ระดับพรีเมี่ยม กับ Super Meteor 650 ครั้งแรกในไทย!

  • โรยัล เอ็นฟีลด์ เปิดตัวครูเซอร์สายพันธุ์แท้ที่ทุกคนรอคอย พร้อมให้เลือกชมได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  • ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เปิดตัว Super Meteor 650 หลังมีกระแสตอบรับล้นหลามจากตลาดอินเดียและยุโรป
  • Super Meteor 650 มาพร้อมราคาเริ่มต้นที่ 269,000 บาท ทดลองขับขี่ และเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโรยัล เอ็นฟีลด์ ทั่วประเทศไทย

กรุงเทพฯ 21 กรกฎาคม 2566: Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) เปิดตัวครูเซอร์รุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกในประเทศไทย Super Meteor 650’ ณ ชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมเสริมกำลังขยายการเติบโตของแบรนด์ที่แข็งแกร่งทั้งในระดับโลกและประเทศไทย

Royal Enfield เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลก โดยได้สร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ ที่มีเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปี 1901 และมีการเติบโตล่าสุด 150% ในตลาดรถจักรยานยนต์ APAC ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้มีไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่หลากหลาย โดยเฉพาะ Community กลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก

คุณ อนุจ ดัว หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า  “Super Meteor 650 เป็นรถสไตล์ครูเซอร์ เรโทรขนานแท้ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย ดังนั้น เราจึงเลือกเปิดตัวครูเซอร์รุ่นล่าสุดนี้ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เปิดตัว Super Meteor 650 หลังมีกระแสตอบรับล้นหลามจากตลาดอินเดียและยุโรป เพื่อส่งเสริมตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลางในประเทศไทยให้มีตัวเลือกที่น่าสนใจ และสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ขนาดกลางได้มากขึ้น”

“นอกจากนี้ จากสถิติและข้อมูลเชิงประชากรศาสตร์ (Demography) วิถีการขี่มอเตอร์ไซค์กำลังเปลี่ยนไปในกลุ่มคนรักรถ หลายคนให้ความสนใจการขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อการพักผ่อนกันมากขึ้น ซึ่งรวมถึงกลุ่มคุณผู้หญิงด้วย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นการผสมผสาน ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่จากการใช้รถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนถนนในเมืองที่วุ่นวาย หรือการขับเพื่อผ่อนคลายตามถนนชนบทกับวิวที่สวยงาม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการผสมผสานศาสตร์แห่งการขับขี่ของ Royal Enfield เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับกลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย และเราเชื่อมั่นว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยม”

สุดยอดรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Royal Enfield Super Meteor 650 คือรถครูเซอร์ที่รวมการควบคุมฟังก์ชั่นให้เข้ากับศาสตร์แห่งการขับขี่ที่ผ่อนคลาย ให้ความมั่นคงบนท้องถนน พร้อมเพลิดเพลินในการขับขี่ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นทางตรงทอดยาว หรือจะเป็นเส้นทางที่คดเคี้ยวที่สุดที่ต้องการการเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์ของ Super Meteor 650 ก็มีความคล่องตัวและนุ่มนวล ตอบสนองทุกแรงบิด และโดยเฉพาะสไตล์เรโทรสุดเท่ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของ Royal Enfield  ที่จะช่วยให้การขับขี่น่าจดจำยิ่งขึ้น

ในช่วงปี 2022-2023 Royal Enfield ทำยอดขายรถมอเตอร์ไซค์สูงสุดเท่าที่เคยมีมา กว่า 9.3 ล้านคันทั่วโลกเป็นครั้งแรก โดยแบรนด์ Royal Enfield ได้รับส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในประวัติศาสตร์ในกลุ่มรถจักรยานยนต์โดยรวม

โรยัล เอ็นฟีลด์ พร้อมเปิดตัวครูเซอร์สายพันธุ์แท้ที่ทุกคนรอคอย โดยผู้สนใจสามารถเลือกชมหรือจับจอง Super Meteor 650 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยราคาของ Super Meteor 650 เริ่มต้นที่ 269,000 บาท สำหรับรุ่น Astral, ราคา 274,000 บาท สำหรับรุ่น Interstellar และ ราคา 284,000 บาท สำหรับ Celestial ตัวท๊อปสุดที่มาพร้อมกับชิลด์หน้า
สีทูโทน และพนักพิงหลังสำหรับผู้โดยสาร

#SuperMeteor650 #PureCruising #PureMotorcycling #RoyalEnfield