แลมเบรตต้า พาตี้! กับงานสุดคูลแห่งปี “I AM LAMBRETTISTA EXCLUSIVE PARTY”

แชร์บน

แลมเบรตต้า พาตี้! กับงานสุดคูลแห่งปี “I AM LAMBRETTISTA EXCLUSIVE PARTY”

“LAMBRETTISTA” (แลมเบรตติสต้า) เป็นชื่อเฉพาะในภาษาอิตาเลียน ที่ใช้เรียกผู้ที่ขับขี่รถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้า หรือ ผู้ที่ชื่นชอบในความเป็นแบรนด์ระดับตำนานของแลมเบรตต้า และนี่จึงเป็นที่มาของชื่องาน I AM LAMBRETTISTA ที่เหล่าสาวกสายเลือดแลมเบรตต้า ได้มารวมตัวกัน ใช้ชีวิตมันส์ๆ สไตล์ LAM LIFE , RIDE LAM ในงานครั้งนี้ เพื่อพบปะสังสรรค์กันตามประสาคนเล่นแลมฯ พร้อมกิจกรรมสุดฮิปที่มีให้ได้ร่วมจอยมันส์ๆ ทั้งกิจกรรม LAM STYLE CONTEST ประกวดแต่งกายสไตล์ Vintage และกิจกรรม LAMBRETTA CATWALK แฟชั่นโชว์สุดคูลกับแลมเบรตต้าคู่ใจ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายกลับบ้านกันไปแบบจัดเต็ม

ภายในงาน ยังชวนให้ตื่นตากับ LAMBRETTA DISPLAY รวมบรรดารถแลมเบรตต้าระดับพรีเมียมในตำนาน และรุ่นปัจจุบัน อย่างรุ่น X300 , X300 SR , G350 ที่ยกขบวนมาอวดโฉมให้เหล่าสาวกได้ยลโฉมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด V200 GP (2023) ก็ถือโอกาสมาโชว์ตัวเป็นๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันในงานนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่พึ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ กับ 2 เฉดสีใหม่ล่าสุด Green GP และ Gray GP บอกเลยว่าใครที่ได้สัมผัสตัวจริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โฉมใหม่นี้ เท่สุดๆไปเลย

นอกจากนี้ยังมีโซน Vintage Market ที่คัดของแรร์ ของเด็ด มาให้ชาวแลมเบรตติสต้าได้เลือกช้อปไอเทมเสริมความคูลกันละลานตา ทั้งของสุดชิคจากร้าน Mooneyes Shop Bkk หรือ ไอเท็มสุดฮิปจาก พี่เล็ก Greasy Cafe และอื่นๆอีกมากมายที่มีมาจำหน่ายให้เหล่าขาช้อปได้จับจ่ายกันเต็มกระเป๋า ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ก็จัดมาแบบเน้นๆ กับโซน Food truck ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย จัดมาให้อิ่มกันแบบจุกๆ

พร้อมสนุกกันต่อกับไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 ศิลปินสุดคูล Greasy Cafe (กริซซี่ คาเฟ่) และ วง ETC (อีทีซี) ที่ให้เราได้โยกตัว ออกสเต็ปแดนซ์แบบมันส์สุดขีด กรี๊ดสุดเสียง ไปกับดนตรีและเสียงเพลงคุณภาพพร้อมๆกับชาวแกงค์ เรียกได้ว่าเป็นภาพความประทับใจ ที่ใครพลาดงานนี้ไปต้องเสียดายสุดๆ เอาล่ะ! เห็นแบบนี้แล้ว งานหน้าพลาดไม่ได้ แต่จะมีกิจกรรมสนุกๆ มันส์ๆ ที่ไหนกันต่อ ก็รอติดตามกันได้ ทางหน้าแฟนเพจ Lambretta Scooters Thailand หรือ https://www.facebook.com/lambretta.th กันได้เลย