เปิดตัว “APRILIA SR GT REPLICA” ซุปเปอร์สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ “URBAN ADVENTURE”

แชร์บน

เปิดตัว "APRILIA SR GT REPLICA" ซุปเปอร์สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ “URBAN ADVENTURE”

“APRILIA SR GT REPLICA” ซุปเปอร์สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ “URBAN ADVENTURE” ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่ง RS-GP ที่ใช้ในการแข่งขัน MOTOGP ของ ALEIX ESPARGARÓ และ MAVERICK VINALES

ด้วยดีไซน์ดุดันงพร้อมยางที่ให้ลายดอกยางแบบสปอร์ต และลายกราฟฟิกแบบเดียวกับRS-GP ตัวแรงMOTOGP จากทีม Aprilia Racing Team มาช้วยขับใหเโดดเด่นด้วยจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน และสามารถขี่ได้อย่างคล่องตัวและสนุกสนาน “SR GT REPLICA” ขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ I-GET 4 วาล์ว 125 และ 200 ซีซี ระบายความร้อนด้วยของเหลว ส่งผลให้ “Aprilia SR GT”ยังอยู่ในคลาสต้นๆ ของรถระดับเดียวกันในด้านของขุมพละกำลังและสมรรถนะของเครื่องยนต์

“Aprilia SR GT” คือสกู๊ตเตอร์ ในสไตล์ การผจญภัยในเมือง ” คันแรกของ Aprilia ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อค้นพบความสุขในการขับขี่ในเมืองใช้ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถเดินทางในระยะทางที่ไกลกว่า ด้วยสไตล์การขี่ที่คล่องตัว แฮนด์แบบเปลือยเปล่าในสไตล์รถจักรยานยนต์ ช่วยให้การควบคุมรถดีขึ้น ในขณะที่ระบบกันสะเทือนพร้อมในการเดินทางในระยะที่ไกล และความสูงจากพื้นที่สูงขึ้นช่วยให้เอาชนะได้ทุกสภาพพื้นถนน ทำให้การขับขี่ในเมืองเป็นเรื่องง่ายดาย