มาร์เวอริค บีญาเลส นักบิดอาพริเลีย กดเวลาผ่านเข้าสู่รอบควอลิฟาย Q2

แชร์บน

มาร์เวอริค บีญาเลส นักบิดอาพริเลีย กดเวลาผ่านเข้าสู่รอบควอลิฟาย Q2

ผลงานที่ดีของ Maverick Viñales สามารถผ่านเข้าสู่รอบควอลิฟาย Q2 ได้ แม้ว่าจะมีอาการปวดท้องเนื่องจากลำไส้อักเสบซึ่งส่งผลต่อการขับขี่ของเขา แต่อย่างไรก็ตาม นักบิดชาวสเปนได้สร้างความประทับใจ โดยแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในการทำเวลาและมีความรู้สึกที่ดีบนสนามแข่งนี้

ในขณะที่เป็นวันที่ยากและซับซ้อมของ Aleix Espargaró เนื่องจากพลาดล้มในช่วงท้ายเซสชั่น ในบุกทำเวลารอบสุดท้าย นักแข่งชาวสเปนทำเวลาได้อย่างโดดเด่น แต่ธงเหลืองเกิดขึ้นก็ทำให้เขาไม่สามารถขยับขึ้นอันดับได้ ส่งผลให้ลำดับที่ดีที่สุดคือที่ 14 

ALEIX ESPARGARÓ :

“ด้วยรถมอเตอร์ไซค์คันที่สอง หลังจากพลาดล้มไปแล้วผมเร็วมาก โดยเฉพาะในเซคเตอร์แรก แต่น่าเสียดายที่ธงเหลืองโบกสะบัดก่อน  วันนี้เป็นความผิดพลาดของผมเอง แต่เราต้องมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ คิดบวกเข้าไว้ พรุ่งนี้ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถต่อสู้เพื่อตำแหน่งสตาร์ทที่มีความสำคัญได้”

MAVERICK VIÑALES :

“ความรู้สึกวันนี้มันยอดเยี่ยมมากครับ แม้สภาพร่างกายของผมจะไม่ค่อยสมบูรณ์ซักเท่าไหร่ มันทำให้ผมไม่สามารถขี่ได้ตามที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ดี เราสามารถทำเซสชั่นที่ยอดเยี่ยมได้ และผมมีแรงผลักดันอย่างมากสำหรับวันพรุ่งนี้ เราลองใช้การกำหนดค่าต่างๆบนรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการ Setting ทุกอย่างทำงานได้ดีครับ”

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถรับชมและเชียร์ไปพร้อมๆกันได้ที่

📺 หน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
ช่องทางออนไลน์
🔴 Website : www.pptvhd36.com
🔵 Application : PPTV HD 36
🏁 วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. นี้ เวลา 21.00 น.
ยิงสดฟรี! ที่ พีพีทีวี เอชดี 36