“Red Bull GASGAS Tech3” เปิดตัวไลน์อัพนักแข่ง และลวดลายสุดต๊าซ พร้อมสู้ศึกฤดูกาล 2024

แชร์บน

"Red Bull GASGAS Tech3" เปิดตัวไลน์อัพนักแข่ง และลวดลายสุดต๊าซ พร้อมสู้ศึกฤดูกาล 2024

MotoGP Update!!!! ทีม Red Bull GasGas Tech3 เปิดตัวไลน์อัพนักแข่ง และลวดลายสุดต๊าซ พร้อมสู้ศึกฤดูกาล 2024
🏍 หมายเลข 37 Augusto Fernandez
🏍 หมายเลข 31 Pedro Acosta

การทดสอบปรีซีซั่นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในมาเลเซียและกาตาร์ หลังจากนั้นก็มีความคาดหวังมากมายสำหรับแคมเปญชิงแชมป์โลกที่จะเปิดตัวพร้อมกับกรังด์ปรีซ์ของกาตาร์ที่สนาม Lusail International Circuit ในวันที่ 9-10 มีนาคม ภายใต้แสงไฟยามค่ำคืนนี่จะเป็นการแข่งขันครั้งแรกจาก 22 รอบและ 44 สนาม (ปี 2024 จะเป็นครั้งที่ 2 ของรูปแบบ Saturday Sprint) ทั่วโลกและเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน Red Bull GASGAS Tech3  เรามีความพร้อม และกระหายที่จะฝ่าไฟแดงออกไป ต้องขอบคุณนักแข่งที่ทำให้เรามีชีวิตชีวา แชมป์โลก Moto2™ ปี 2022 และนักแข่ง MotoGP Rookie of the Year ปี 2023 Augusto Fernandez จะรับมือกับความพยายามในปีที่สองของเขาในคลาสพรีเมียร์ด้วย GASGAS RC16 และตั้งเป้าที่จะทำให้ผลการแข่งขัน ‘PB’ ดีขึ้นจากปี 2023 พร้อมทั้งตั้งเป้าติดอันดับท็อป 10 แชมป์ แน่นอนว่านักแข่งวัย 26 ปีรายนี้ร่วมกับเพื่อนชาวสเปนที่ครองตำแหน่ง Moto2 #1 Pedro Acosta นักแข่งวัย 19 ปีรายนี้คว้าแชมป์ Moto3 และ Moto2 ได้แล้วในเวลาเพียง 3 ปีของการแข่งขัน GP และมาถึงการแข่งขัน MotoGP ด้วยความที่คู่ควรได้รับคำชมและความคาดหวัง ปี 2024 จะเป็นปีแรกของเขาในคลาส MotoGP และเป็นก้าวแรกของอาชีพที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก Red Bull GASGAS Tech3 นำโดย Nicolas Goyon อีกเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน และด้วยนักบิดทดสอบสำรองที่ยอดเยี่ยมจาก Pol Espargaro ในฐานะนักบิดทดสอบและบทบาทสนับสนุน รวมถึงกลุ่มพันธมิตรและซัพพลายเออร์ที่อยู่กับทีมมาโดยตลอด

Augusto Fernandez :  “ทุกอย่างเป็นเรื่องใหม่และมีอะไรให้เรียนรู้มากมายในปีที่แล้ว แต่ก็มีจุดต่างๆ ในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผมรู้สึกเร็วและเหมือนมีความเร็ว ผมรู้สึกสบายใจในการขี่รถ แต่ในฐานะมือใหม่ คุณต้องอดทนและเชื่อใจในกระบวนการนี้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2023 ผมวิเคราะห์ข้อมูลจากทั้งฤดูกาลและเห็นว่าผมได้ทำตามขั้นตอนเท่าที่จำเป็นแล้ว ผมตั้งตารอปีนี้เพราะตอนนี้เรามีข้อมูลอ้างอิงของแต่ละสนามด้วย GASGAS RC16 และ รู้ว่าในวันศุกร์เราจำเป็นต้องใส่ข้อมูลมากมายเพื่อให้สามารถตัดสินใจในช่วงสุดสัปดาห์ ผมภูมิใจอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Red Bull และด้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ต่อ มันเป็นความฝันแของผม เราจะก้าวต่อไปด้วยความมุ่งมั่นครับ”

Pedro Acosta :  “ผมคิดถึงอาชีพและการเดินทางจนถึงตอนนี้ มันก็ค่อนข้างดี! ดีใจที่ได้บอกว่าผมมีโอกาสได้ขี่ให้กับทีมโรงงานในฤดูกาลแรก ดีใจที่พูดได้ว่าผมคว้าแชมป์ 2 รายการในระยะเวลาเพียง 3 ปี เป็นเรื่องดีที่ ผมเข้ามาในทีมโรงงานในฤดูกาลแรกใน MotoGP มันก็ค่อนข้างยาก เราต้องรับความกดดัน การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ผมเองไม่อยากคิดถึงผลลัพธ์ในตอนนี้ ผมมีเวลาแค่วันเดียวในการปั่นจักรยาน และไม่ใช่เวลามาพูดถึงผลลัพธ์หรือเป้าหมายเพราะมันไม่ใช่สถานการณ์จริง ผมจะพยายามสนุกกับการทดสอบที่มาเลเซียและพยายามหาประสบการณ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อการแข่งขันในช่วงต้นฤดูกาล แต่ในระหว่างนั้นเรายังต้องใช้ประสบการณ์การแข่งขันเพื่อเติบโตทีละขั้น”