สิทธิ์ Wild Card : Cal Crutchlow ลงศึก Japanese GP สนามที่ 14 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2566 นี้!!

แชร์บน

สิทธิ์ Wild Card : Cal Crutchlow ลงศึก Japanese GP สนามที่ 14 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2566 นี้!!

“ยามาฮ่า” ส่ง Cal Crutchlow ลงศึก Japanese GP สนามที่ 14 ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยสิทธิ์ Wild Card ภายใต้ทีมแข่ง YAMALUBE RS4GP Racing Team ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2566 นี้ โดยจะเป็นการทดสอบและพัฒนารถด้วย Yamaha YZR-M1  ในสนามแข่งจริง เพื่อเก็บข้อมูลและพัฒนารถให้ได้มากที่สุด

“ผมเชื่อว่า Wild Card จะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการปรับปรุงประสิทธิภาพของรถ YZR-M1 ซึ่งวิศวกรของเรากำลังทำงานกันอย่างหนัก และการมีส่วนร่วมของ Cal ที่ลงเก็บข้อมูลจากสนามการแข่งขันจริงที่ประเทศญี่ปุ่นจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุง YZR-M1 สำหรับทีมโรงงาน ไม่เพียงแต่ในฤดูกาลแต่แต่นั่นหมายถึงจะเป็นข้อมูลสำหรับฤดูกาลหน้าด้วย” …. KAZUTOSHI SEKI – YMC MotoGP Project Leader ได้กล่าวไว้สั้นๆ

“ผมมีความสุขมากที่ได้โอกาสลงแข่งขันที่ Motegi กับ YAMALUBE RS4GP Racing Team  ในฐานะนักบิดทดสอบ  ผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยพัฒนา M1 Japanese GP เป็นโอกาสที่ดี ที่ผมจะได้ทดสอบชิ้นส่วนต้นแบบในสถานการณ์ของการแข่งขันจริง ผมรอที่จะได้ร่วมทำงานกับ YAMALUBE RS4GP Racing Team   เราจะเริ่มโปรแกรมทดสอบในเดือนสิงหาคม ผมมั่นใจว่าเราจะมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อรวบรวมข้อมูลที่มีค่าให้กับยามาฮ่าให้ได้มากที่สุด” ….  CAL CRUTCHLOW – Yamaha Factory Racing MotoGP Test Rider พูดทิ้งท้ายหลังทีมประกาศยืนยันสิทธิ Wild Card